hello po ask ko lang po sino nakaranas dito yung anak nila lumalakad yung pamamaga sa mukha?

mula kasi sa pisngi hanggang sa noo na napunta yung pamamaga nya ano kaya po dahilan nito? wala naman po ipis at alupihan sa bahay.. akala ko po sa ngipin na patubo pero nagtaka ako nung kinabukasan namaga na bandang ilong at mata nya tapos ngayon bandang noo na din..#advicepls #pleasehelp

hello po ask ko lang po sino nakaranas dito yung anak nila lumalakad yung pamamaga sa mukha?
1 Reply

Seek professional na po. Di natin sure kung bell's palay ba sya or beke.

Related Articles