Mucus plug?

Mucus plug po ba ito mga mommies?? 35weeks and 3 days pa lang po ako pero tatlong beses na may lumabas na ganyan.

Mucus plug?
5 Replies

Good am. Im at my 38th week and 3 days. 2 cm ako last Tuesday. Ngayon, may mucus plug ulit. Wait pa ba muna ako sa pananakit ng tyan bago mag consult sa Midwife? Or sign lang ito na nagdilate ng isang cm pa ang cervix ko?

gnyan lumabas sakin nung 1cm ako sa baby ko mhie 34 weeks ako that time kung na IE kna normal lng po yan ksi meaning non dilating ka goodluck mhie🥰

same po 35 weeks May lumabas din ganyan onti then pabalik balik sakit ng puson ko nawawala tas maya onti sasakit nanaman 😩

4mo ago

39w&4d momma here😊 lumabas yung mucus plug ko from tue until now. Lagi na rin masakit ang puson ko hanggang sa balakang pero nawawala rin Lalo na pag-naihi ako unti lang nalabas pero nananakit talaga Yung mga singit ko minsan nanginginig pa nga pero yun nga maya't maya nawawala rin.

open na cervix mo sis, waiting ka lng sign pag sumakit na tyan mo balakang mo maya maya, takbo na agad kay OB.