MUCUS PLUG OR NOT? 39W and 6 Days

Mucus plug po ba to or hindi? May matinding pressure nadin po akong nararamdaman sa pelvic bone ko downward tas in terms of hilab tamang naninigas lang ganun pero di siya gaano masakit. EDD ko is June 18

MUCUS PLUG OR NOT? 39W and 6 Days
1 Reply

yes mucus plug na yan sis. better go to your OB to check. kasi ako girl anak ko di masyado masakit labor pero nung nilabasan nako ng mucus plug kasunod nyan is panubigan na pumutok at pagpunta ko sa hospital is 6cm na kahit di masyado masakit tyan ko.