MUCUS PLUG

Mucus plug out na mga mii pero no sign of labor 😭 puro lang sya paninigas. Subrang galaw ni baby, yung galaw nya halos nasa kiffy ko na. Sign na ba para pumunta ng hospital or mag intay nalang Muna ng labor pain?

MUCUS PLUG
9 Replies

4mo ago

subrang magalaw po sya. aktibo masyado

as of now ganyan saakin puro mucus plug na may halong konting dugo, pero nag iisert ako primerose stock sa 3cm, no pain din hindi pa ko bumabalik kay OB kasi wala talaga ako nararamdaman. para makampante ka punta ka na po sa hospital or ly in para macheck ko nila cm mo.

4mo ago

oral Sakin yung primrose oil

update ko lng sken 3cm last thursday then now nd ko alm kng ilan cm n ko dhl 31 pa blik ko sa ob ko ..pero nakakaramdam n ko ng pagsakit ng puson mawawala mmya meron nnmn sign naba un na naglalabor n ko

4mo ago

same tyo sbrng galaw pdn ni baby ko

same here pero wala pang mucus. nextweek pa uli balik sa ob para malaman ilan cm, hopefully makaraos na 🙏

Punta kana hospital mamsh. Sa kiffy ko na din na ramdaman non si baby 4cm na pala ako

saken puro gnyn dn pero walng dugo puro pninigas lng

4mo ago

3cm palang as of now😫 medyo masakit likod ko siguro Dala lang nung pag IE ni doc

nkaraos na po ako nung may 31 mga mommy sna kayo dn

4mo ago

Nanganak na rin ako mi kanina lang 11pm

kaen ka Pina bunga tas pineapple juice

4mo ago

tas akyat baba ka sa hagdanan , pineapple juice sa Umaga at gabi

punta kana sa OB mi.