Mức độ bạn tin tưởng vào trình độ các bác sĩ ở các bệnh viện quốc tế?

Voice your Opinion

405 nhiều câu trả lời

50 Các câu trả lời

Em lần đầu có bé hôm nay là 39t r mà s chưa có dấu hiệu gì hết .Em nghe người lớn bảo con so lúc nào cũng ra trc ngày dự sinh nay còn 6 7 ngày nữa mới đến ngày dự sinh mà chưa có dấu hiệu vợ chồng e hơi lo ạ mọi người cho e tí kinh nghiệm với ạ

cách đay máy hôm e đi siêu âm bé trong bụng 17 tuần,mà được 450gam có gội là nhỏ ko bác sĩ

chưa trãi nghiệm nên k đánh giá được

mình chưa đi bao giờ

Chưa đi viện tư

chưa đi bao giờ

sẽ hơn bv công

chua di chua pit

5 ko tin ko đc

ko bit