Mga mommy 35weeks pregnant po ako. Nransan nyo po ba n prang my gumuguhit sa pnka puson?

My msakit po n gunuguhit sa puson n prng may papatak sa pwerta po. Ngadvice agad c ob ko ng rest at duvadilan 3x a day for 1 week. Ngaun ko lng po nrmdman. Bka my same case po like sa akin. Ngworry lng ako. Ty po.

2 Replies

inumin mo lang po yun duvadilan na nireseta sayo. ganyan sakin nun 26-28weeks . nagbabadyang preterm labor.

thank you po mommy, cs po ako sked ko march 16 po.. kya mejo mlpit lpit ndn pero ayoko mpaaga.

2y ago

bakit po kayo scheduled cs?

Related Articles