Pregnancy myths😭😭😭

My mother told me to give my pet shitzu away kasi hindi raw maganda sa buntis na mag-alaga ng pets. Lagi naman po siyang pinaliguan at always short ang fur niya. Meron po ba dito na may pets pa rin kahit buntis at laging katabi matulog? Kawawa naman po yung pet ko kung ipamigay😭😭😭Please enlighten me po, ang bigat sa dibdib😥 #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls #pregnancy

Pregnancy myths😭😭😭
51 Replies

Hello mga momsh! Safe po ba mag linis ng poop ng dog while preggy?

3y ago

Bakit po daw?

Related Articles