Pregnancy myths😭😭😭

My mother told me to give my pet shitzu away kasi hindi raw maganda sa buntis na mag-alaga ng pets. Lagi naman po siyang pinaliguan at always short ang fur niya. Meron po ba dito na may pets pa rin kahit buntis at laging katabi matulog? Kawawa naman po yung pet ko kung ipamigay😭😭😭Please enlighten me po, ang bigat sa dibdib😥 #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls #pregnancy

Pregnancy myths😭😭😭
51 Replies

For me mommy, cats naman. Regular kami magpacheck up kaya mga pamahiin na yan eh tinatanong ko muna ang ob ko. Siyempre madalas din siya magtaas ng boses kasi kung ano ano tinatanong ko na walang scientific basis. Pero sa pets naman okay lang basta wala kang asthma or allergies.

7 dogs ko. 6 poms tapos isang beagle. di na namin sila itinatabi sa pagtulog sa kwarto kasi sanay sila na natutulog sa tyan namin. baka kasi talunan tyan ko or mapwersa ng apak. ingat lang din. yung balahibo lang talaga mahirap kasi may season sila na nagsshed talaga

I'm 30 weeks pregnant I have 3 aspins pero asong bahay sila. Napaka-protective nga nila e it seems like they knew that there's a baby inside me. Kahit iihi lang ako na kasunod sila and they sleep beside me at day time. Pero pag gabi sa sala sila nagssleep.

walang masama sa mag alaga ng pet, make sure lang malinis lagi ang paligid at naliliguan sya, kami May pets din . sinanay ko na sila na wag tumabi matulog kasi di sure kung walang allergy sa kanila si baby pag labas. pero no need naman na ipamigay agad.

Buntis din ako, and may 4dogs kame sa loob ng bahay sa kama din sila natutulog lahat , napag sasabihan naman sila pag malikot sila parang mga bata lang takot sa pamalo 😁 pero never namin naisip na ipamigay sila kasi part sila ng family namin 🥰

hello po, i have mine too. aspin ang dog namin, katabi ko pa lagi sa pag tulog hehehe lagi po akong bantay nun kapag wala po ang hubby ko. myth lang po yan, mas matimbang pa rin po ang love ng mga alaga natin satin at love natin sa kanila.

My shitzu din kami at same na paniniwala. Pamigay daw namin, pero hnd kami naniwala. Okay naman anak ko, walang allergy or anything. Mag 2 yrs old anak ko. Mas maganda nga na may aso para natuto ang bata maging compassionate sa mga pet.

For me mamshie talagang myth lang sya ok lang may alaga sabi lang ni OB wag na wag daw na ikaw mag lilinis ng poops nila kasi dun possible makakuha ng mga bacteria. Pero other than that ok lang mag karon ng pets habang preggy❤️

me po.. 😀i have a dog and cats po sa house.. 1st pregnancy ko lagi ko katabi yung chi ko.. and now na nasa 2nd pregnancy naman po ako, may kasama na rin ako na cats sa bahay.. :) 3 cats sa indoor.. 5 cats outdoors.. ☺️

Ako po we have a shih tzu and I’m currently 19 weeks preggy. Wfh ako and laking tulong nia kasi nawawal stress ko pag nilalaro ko siya, minsan tabi din siya matulog skin and madalas sinasamahan ako umuhi s madaling araw :)

Related Articles