HELP

Morning mga mommys.itatanong ko lang po kung pwde naba ako kumuha ng philhealth. Or pagkatapos ko na manganak kukuha?wala po kasi ako non.then pano po bang gagawin sakaling makakuha ako.salamat po sa sasagot?

28 Replies

Dapat bago ka po manganak then magbayad kna din for 1yr para magamit mo sya pag manganganak kna

Kuha kna po para mka bayad ka (every 3 months) para mgamit mo pg nanganak ka

Kumuha ka na po tas hulugan mo yung mga kailangan hulugan bago ka manganak

mas maganda na kumuha kana. para iwas na din sa mga gagawin mo sis.

Kumuha kn hangat di kapa nnganganak kc mggmit mo. Yan after birth

Kumuga ka ng indigent na membership pa assist ka sa brgy nyo

Kuha kna po, mamsh para magamit mo before ka manganak.

Kuha kana mamsh para magamit mo na sa panganganak mo.

Kuha kana po para magamit mo sa panganganak mo.

Mag apply ka na po habang di ka pa nanganganak