5 months

Monthly din po ba check up nyo?? Ask kolang po kung every month din ultrasound nyo? Ako kc naka private ob doppler lang gamit ni ob para i check ang heartbeat ni baby. Kayo po ba??

77 Replies

Monthly po ang check up ko, ultrasound ko po once every semester around 3 months, 6 months and 9 months po. Yung pag check po ng heartbeat ni baby si free with the OB check up.

6y ago

mag 4 months na po hehe 😊

Monthly check up and 3times lang ako nag pa ult. Doppler lang din naman kami kasi importante yung heartbeat ni baby kung okay siya . No need naman na din yung monthly ultrasound

Yes monthly prenatal check up .. wala pong ultrasound yun , check lang ng heartbeat ni baby through doppler .. Ang ultrasound po is once every trimester pero depende padin sa ob

Yes monthly checkup and utrasound pero nung 1st tri ko every other week ako haha. Pag inuultrasound ako pinaparinig nia heartbeat at nakikita ko ung pulse sa monitor hehe.

Yup monthly check up sa OB and my monthly ultrasound din para ma check kalagayan ni baby. Ung una ko na OB droppler lang din tpos di ko pa cya feel kaya nagbago ako ng OB

Yes,Monthly prenatal po yun, then during ur visit chinecheck tlaga yung heartbeat ni baby thru doppler. When regards to the ultrasound, saken po kasi every trimester...

Monthly ang check up and may monitor ob ko kaya monthly ko rin nakikita si baby, last check up ko 27 weeks ako nakita na si pa baby pa 3d, walang additional fee kay ob

monthly Po momshi Ang prenatal ,ko till now 5,months preggy din aq ,pero 1time lng me mgpapaultrasound, then 1time lng din ko narinig heart beat ni baby sa doppler

monthly ang check up ko pero.yung ultrasound ko ay nung first trimester at 2nd trimester lang para makita ang gender ni baby ok lang naman yung doppler lang

Every month ako for pre natal check up pero hindi every month yung Ultrasound ! 3* lang 1st 2nd and 3rd trimester lang ☺️ the rest doppler na gamit 😊