mong các mon chỉ bảo ạ

#mongcacmomchibao cho e hỏi xíu với ah. bé nhà e đc 3 tháng 27 ngày ban ngày ngủ đc tý thì có s k ạh. mẹ có phải bổ sung vitamin hay sắt gì k ahh #các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ

mong các mon chỉ bảo ạ
1 Trả lời

Đêm bé ngủ ngoan thì không sao nè mom. Mình đang tham gia cuộc thi bé yêu. Mom like cho bé em với nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

2y ago

đêm bé ngủ ngon nè mom. mình đang bsung d3 mà sắp hết rồi. có cần bsung thêm gì nữa ạh