Hair Loss Problem

Hi momshies there! 6months old na baby ko pero nagha-hairloss parin ako, normal naman po ito pero hindi ko lang alam kung hanggang kailan ito, natatakot naman ako magpahair treatment agad baka lalo maglagas. Ano kaya makakatulong na gawin para di sobrang maglagas hair ko?

1 Reply

hi po.. same problem po tayo... 6mos na c baby.. nakakatakot na.. everytime naliligo ako ang daming nalalagas.. kaya nagconditioner nako everyday, ung silk secrets sa watsons dun lang ako humiyang, medyo kumonti na sya kahit papano.. tsaka iwas stress as much as possible..