Labor signs?

Hi momshies, sumasakit na talaga kasi yung tiyan ko and abot na sya hanggang likod pati balakang. Inorasan ko din ung interval ng contractions ko and they appear every five minutes and one min duration. Kakagaling ko lang sa ob ko kanina and sinabi nya na 1 cm palang ako so pinapabalik nya ako. Now po sobrang sakit talaga ng tiyan ko and three times na pong may lumabas na brownish liquid sakin na may halong konting dugo. Normal lang po ba ung sakit na nararamdaman ko or need ko nang bumalik sa ob for another I.E? Masakit na po kasi talaga sya #firstimemommy

1 Reply

kung 3-5mins interval na. balik ka na ulit sa hospital to check baka biglang bumuka ng malaki yung cervix mo kaya grabe na ang pain.