Poss/Neg???

Hi momshies . Pangalawang araw ko na nagtake ng PT same Faint line one clear one blurred po ano po kaya ibig sabihin nun.? Salamat Godbless

Poss/Neg???
62 Replies

Positive po yan. Mas malabo pa yung sakin jan after 1week nag pt ako ulit positive😊😊

4y ago

Hehehe ganyan din ako sis, mababa pa matres ko then irregular ako. Pero awa ng dios. Magiging mommy na din soon😍😍 PT ka ulit after 1week klaro na yan😊😊 anyway congrats sis❤️❤️

pero mas better po kung magpa test napo din kayo sa lab... para sure.

For me po its positive. ❤️ Same result ng nag pt ako nuon.

Positive.. Pero try ka po after ilang days, dapat lilinaw na yan.

4y ago

positive sis ☺🤩 congratulations

positive po.. congrats mamshie 😊

positive po yan. ganyan din sakn.

positive po khit blurred ung isang line. congrats po

4y ago

kala ko possitive na 🥺 just woke up meron ako period...

Positive yan ganyan saken sis

Sakin ganyan positive ❤️