#4MonthsOld

Momshies normal lng po ba sa baby na 4months old ang 6hrs ang tulog sa gabi? Iiyak lng ng konti tapos balik tulog nanaman. Hndi dumedede, didikitan ko lng sya ng breast ko, balik tulog ulit sya. Okay lang po ba iyon?

4 Replies

Gisingin nyo po si baby para mag dede, baka ma dehydrate po sya. kailangan po nila mag dede every 2-3 hrs (nabasa ko lang din po)

aq napupuyat pa every 4 hrs nagigising Dede Ang hinahanap sa Gabi kunting galaw Dede agad iiyakan ka talaga

Same din po sa baby ko pero after 4-6 hrs gumigising sya para magdede

same sa baby d ko alam if normal pero feeling ko ok lng ata

Related Articles