Bumili ng Fetal Doppler. Paano gamitin?

Hello Momshies, firt time mommy here. bumili po kami ng hubby ko ng doppler sa Cofoe Website mismo. 13 weeks here pero di ko po alam saan banda ang heartbeat? Matagal po ba talaga hanapin yon? Thank you po😊#adviceplease #pregnancy #newmom #FETALDOPPLER #fetaldopplerscan #fetaldopplerdiy #FETALDOPPLERMURA #fetaldopplercanthearheartbeat #help #COFOE

2 Replies

balak ko din bumili sana ng doppler, pero may mga nbabasa ako na hindi nila mahanap hb ni baby.. baka mstress ako lalo haha.. lalo n s early stage of pregnancy. pwede po kayo magpaturo s OB nyo kung pano gamitin😊

2mo ago

Ok po momshie. Nakabili na kc c hubby eh. Excited masyado heheheh

medyo mahirap pa po magdetect ng HB pag 13 weeks po, advisable daw is 16 weeks above. ☺️

2mo ago

Ahhh ok po. Antayin ko nalang untip 16 weeks hehehe