Pusod ni baby

Hi momshies ask ko lang po sino po nakaranas dto ng ganito sa pusod ni baby kac nung pagkatanggal ng pusod niya may naiwan pa sa gitna din lilinisan ko palagi kac mamasa masa siya lage tulad sa pic yan tapos ko na nalinisan yan tapos maya² ayan na naman mai namumuo na naman na itim kac pagkatapos madry o malinisan ,,, balik sa pamamasa yung pusod iwan ko paano ko maexplain mahirap po sana may makagets

Pusod ni baby
2 Replies

iwasan nyo pong mabasa ng tubig para di mag nana o mamaho sa 3 anak ko kahit putol na ang pusod lagi ko binu buhusan ng alcohol ang bunso ko po ngayon mag 1 month pa lang ganyan den namamasa masa peri normal naman yan wag lang mabasa ng tubig ..

6mo ago

Hello po, hindi niyo po kelangan linisan ang pusod ni baby dahil baka lalong magbabasa dahil sa friction. Hayaan niyo lang po, lagyan niyo lang po ng ethyl Alcohol na 70%. Naamaze kami sa baby ko dahil 3 days pa lang natanggal na agad ang pusod niya at nag dry na din. Hindi din tinakpan every ligo pero okay naman na until now.

Langib lng po yung black mommy. Palagi nyo po linisan ng alcohol at cotton. Gnyan dn po yung sa bb ko. Ngayon po tuyo na.