Pamamanas, 5 months preggy

Hello momshiee! Masama po ba talaga ang minamanas during 5months? Sabe kasi ng tita ko manas na daw paa ko, Eh sobra na po ako kakalakad every morning and afternoon kasi puro lakad ginagawa ko lalo pag nasa office din, hihiga lang po ako pag matutulog na. Malakas din po ako sa water. Thanks po sa makakapansin #firsttimemom #5monthsPreggyHere

2 Replies

Mashado pa po maaga ang 5mos. Itaas niyo po yung legs paa niyo kapag nakaupo po kayo. Bawas-bawasan din po yung kalalakad kasi matatagtag din po kayo ng maaga.

2y ago

Ang bilin lang po ng OB ko sakin, bantayan ang pamamanas na umaga pa lang meron na kaagad. Or yung kahit magpahinga/magtaas ng paa e hindi nawawala yung manas. Isa pa po is yung pag pati mukha at kamay namamanas, dapat po inform agad si OB. Pero kapag hapon/gabi namananas tapos nawawala naman kapag nagpahinga, normal daw po yun.

baka naman mahilig ka sa salty foods. too early for 5 months mi.

2y ago

Ayun nga mamsh! Hindi po ako mahilig sa salty foods and sweets. Kaya nga po nagtataka ako bat nagmamanas agad mga paa nung sinabi sakin ng tita ko