Kinakagat ni baby ang nipples

My momshie ask lng ako tips ano ginagawa nyo kung kinakagat ni baby ang nipples nyo pag nagbe breastfeed? Ang sakit talaga pag kinakagat. Sa akin kasi sinusubsob ko ilong nya sa breast ko para pakawalan nya and stern voice sinasabi ko sa kanya NO. Pero wala lng sa kanya uulitin nya pa. Kadalasan pag ganun ginagawa ko hahablutin nya pa at kinukurot nipple ko sabay titig sa akin at nagpapa cute na tumatawa 🤷🤔😅. 8months baby ko at may 2 teeth na sa baba. Any tips naman mga sis thanx. #firsttimemom

1 Reply

what worked for us is I talk to my daughter, stop feeding and offer teething toys first, pag nailabas na nya yung gigil, then we continue. though may mga bite incidents pa din but nothing too painful i cant handle.