Newborn Rash med?

Momshh. Pa help. More than 1week na kasi tong rashes n baby.. 3wks+ na po sya.. meron dn sa neck n harap ng elbow 😢 FTM hir. Nakaka worry kasi .. natry q na Calmoseptine at Eczacort reseta ng pedia ganun parin. Naging rough na ung ibang part 😭😭#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

Newborn Rash med?
31 Replies

naalis po yung kay baby ko nung aveeno baby wash po ginamit ko. organic po kasi ingredients niya.

hi mami try nio po ito.. yan po gamit ko kay baby 2weeks old palang po sya. effective naman po 🥰

try baby cane safe and effective all natural ingredients .. #mybabyboss #acneproblems

lactacyd po moms.. ganyan din po baby ko dati dahil sa sabon na gnamit namin..

3y ago

sabibpo ni pedia.moms is.mawawala lang daw po yan basta paligoan lang c baby araw-araw..

kung breastfeeding po kayo wag po muna kayo kumain ng malalansa

3y ago

like fish my? yan kasi madalas ulam namin.🤦

ezacort ginamot ko niresta ni pedia saken☺️☺️

3y ago

nwawala naman my sa eczacort pero bumabalik..

cetaphil lotion lng po i lakay mawawa po yn.

palitan mo ng lactacyd ung sabon nya

Mwawala din po yan ☺️

Normal po sa nb

Related Articles