Exclusively breastfeeding working moms

Momsh any tips po pano kayo naka build ng stash before going back to work. Nahihirapan kasi po ako since unli latch si baby sa akin. I'll be going back to work two weeks from now. Swerte na pong makapag pump ako ng 3x a day. Tapos may vitamins pa si baby na need ilagay sa expressed milk since powder sya. Kaya nagagamit ko din yung na pump ko. #firsttimemom #advicepls #pleasehelp

2 Replies

Balik ko na din sa work mi ng june. isang beses lang ako nakaka pump sa madaling araw kaya konti lang din stash ko. Ang hirap i-bote ni baby niluluwa niya

11mo ago

yun nga momsh. ayaw ko sanang i-mix feeding sya eh.