7weeks preggy

Momsh sa 7weeks ba may makikita nang embryo? Suggestion momsh, kasi kung wala sa 8weeks na ako babalik para magpa transvaginal ulit. Ans. Please #1stimemom

5 Replies

ako 4 weeks ko lng check up na aq agad kc ramdam qna agad na buntis ako .pero dpa kita sa ultrasound c bb ung panubigan pa lng mkikita na dw pag 6weeks...

Yes, meron na po at may maliit ka na din makikitang heartbeat nila jan pero not fully developed pa sila pero mas okay kung pang 8-9th week na ni baby

7 weeks meron na pero kung gusto mo makasigurado, 10 weeks na kayo pumunta.

ako nga po 5weeks plang nag patransv na at may heartbeat na si baby

Anu sintomas mu sis??

2y ago

Noong una antukin ako, laging gutom tapos naiba naman. ayaw ko na kumain antukin parin at dagdag ung dibdib kung parang mabigat at masakit lalo na nipples. tapos may masakit sa may bandang puson pero seconds lang sya nawawala agad.