First time mom

Hello momsh! Ftm.. After ko i I.E nilabasan ako ng buong dugo na mabrown tas ma jelly din siya.. Mucus plug na ba yun? 2cm 37weeks and 2days.until now.may pauti unti padin nalabas . Thursday po ako ini I.E. so 3days na po ako nilalabasan ng ma jelly na may konting dugo. Wala pa po ako nararamdaman na sakit kontinh hilab lang pero nawawala din. Malapit na po ba ako manganak? Thanks in advance

3 Replies

same po may discharge na brown/bloody jelly nawala din in 2days, 3-4 cm na ako now last IE sakin last week 37weeks. lapit na mamsh ❤️ have a safe delivery 💗

1y ago

parehas tau mamsh.

yes, mucus plug plus yung nasuhlgatan na rin yung cervix dshil sensitive na. kabuwanan mo na rin kasi.

Yes po basta may sign ng hilab