Sobrang sakit pala talaga maglabor

Momsh , ask ko lang kapag po talaga naglalabor na kailangan hintayin munang labasan ng dugo bago isugod sa ospital??? sobrang sakit na po kase ng tiyan puson at balakang ko kahapon pa hanggang ngayon nawawala saglit siguro mga 1-2mins. tas sasakit uli sobrang sakit ayaw pa kong dalhin sa ospital ng byenan ko kailangan daw hintayin labasan ng dugo pero ang dame ng lumabas sakeng sipon sipon at parang egg white ganun po ba talaga yun momsh. sobrang sakit na po kase talaga e... Pahelp nmn po mga moms39WEEKSand6days #firsttimemom#39weeksand6days

5 Replies

Pwede ka na po magpapunta sa hospital mamah, ganyan sa first baby ko no discharge pero sobrang sakin. Pag IE sakin ng OB for admitting na agad ako.

Pag sunod sunod n po ang sakit pwede na magpadala.

2y ago

Hindi ko na alam gagawin ko momsh hirap na hirap nako ayaw akong dalhin ng byenan ko sa ospital kung wala pa daw dugo na lumalabas saken wala pa nmn dito asawa ko wala din pamilya ko

pahelp nmn po mga momsh

kumusta po nanganak kana ba

2y ago

Yes momsh. nakaraos na din nung sept. 7 3am thanks God!

Goodluck po!

2y ago

Sana makaraos na po ako. sobrang sakit na