Positive PT at 1 year and 3 months PP

Hello Moms sino po dito nabuntis after a year? How did you handle the situation and pano niyo sinabi sa family members? We did not expect na may mabubuo since we do the usual naman as husband and wife after ko manganak. Pero we are happy naman din, worried lang din. Bukas pa schedule ko sa OB ko for check up and UTZ. Would like to ask for your parents reaction having a short span of getting pregnant a year after. #advice #2ndbaby #workingMom

Positive PT at 1 year and 3 months PP
3 Replies

Hello mi ☺️ Okay lang yan kahit ano ang maging reaksyon nila kayo naman po ni hubby mo ang importante ☺️🥰 Ako rin now ko lang nalaman na buntis na pala ako 1 month and half nako delay nakaraan linggo nakakaramdam nako sakit ng tyan, sakit ng ulo at medyo naduduwal akala ko dala lang ng lamig ng panahon pero iba na talaga.. ayun nagpt po ako at nagpositive 🥰☺️ Hindi ko pa alam kong pano ako magsasabi sa boss ko kase ayaw niya akong paalisin nung nagpaalam ako na magreresign 😅

Why mi binabawalan ba kayong mag buntis? mag asawa naman kayo.. its you and your husband lang dapat. wala naman sila magagawa.

Kami plano namin 1 year gap lang sila. Kasi 31 nako this year.