Humina dumede

Hello moms, pashare and paadvice nlng din po , humina po kase dumede si Baby , 2months old po siya , dati po nauubos niya ang 2 oz 2-3hrs of feeding ngayon po halos di na sya nakaka1oz , halos pilit lng po para makadede sya , bale formula feed po si baby since Day 5 , but lately po umiiyak po sya pagpinapadede like kung natapat na ang nipple sa bibig niya tapos niluluwa niya ang gatas , pinalitan ko ang bottle niya but same parin, Enfamil A+ po gatas niya , nagtry din ako palitan to Bonna , baka magustuhan niya , but same lng din po ,nagstart po to nung after first vaccine niya sa health center , may ganun ba na situation mommy na nawawalan nang gana ang baby ilang days after vaccine? ,nagpapedia na po ako tas maylabs na pinagawa , normal namn po lahat Thanks God , worried lng po ako kase bumaba po timbang niya para kase nawalan sya nang gana dumede , napansin ko rin more on tulog siya. Baka po may makarelate , pashare namn po sa experience. Thank You and Stay Safe Po tayo 🙏

3 Replies

ganun din ang lo ko humina dumede nung nag 2mons xa then nag bago poops nya nag watery nung dinala ko sa center normal nmn si lo d rin pinapalitan gatas nya binago lng ang timpla instead 1 is to 1 naging 1 scoop of milk to 2 onz of water tnx god bumalik sa normal ang poops nya at pag dede nya mas naging matakaw pa...s26 milk ni lo

2y ago

babyflo...since day 3 yun n kc nkasanayan nya...

Same tayo. Normal lang. pag nag start talaga ng 2 months- 3 months hihina talaga dumede. Sabi ng pedia ng baby ko basta nakaka 17 oz siya buong araw ok na yun. Babalik din yan sa dati. Same sa panganay ko. Kaya alam ko na na normal. Halos lahat ng mommies ganyan din problema nila. 2 months or 3 months baby nila ayaw dumede

2y ago

true po 2 months din baby ko sa gabe halos ayaw na dumede tulog lang ng tulog

hello mi. same situation. kumusta napo si baby nyo lumakas na po ba ulit dumede?

2y ago

ginawa ko mommy feed on demand nlng , di ko namn mapilit c LO ubusin kung ayaw niya 😊