Pregnant after 1 yr and 6months CS

hello moms, ok lang ba mabuntis after 1 yr and 6Months na CS .. ???

2 Replies

hello momsh nabuntis ako sa pangalawa ko ay 1 year ang 5 months na panganay ko . okay lang naman po as long as lagi ka nagpapacheckup

1y ago

okay lang po yan momsh wag mo sila isipin ang isipin mo yung magiging baby mo ulit. wag ka po paka stress. ngayon 3years old na isa kong anak yung isa mag tutwo na. nagfamily planning na din ako para di na muna masundan

Not sure mi pero ako kasi CS din and advice ni OB ko ay after 3 years pa ulit pwede magbuntis.