Florahil probiotics

Hi moms! May nkaalm po ba pano gamitin eto pra sa infant 11months bby ko nag tatae kse sya reseta ni doc pero nklimutan ko ung instructions. Sana may mksgot

Florahil probiotics
1 Reply

Wala po ba nakasulat sa reseta na papel from your pedia? Iniinom po yan 1 vial isamg inuman lamh po yan pag naopen. Ang tanong po ilang beses sya mag ttake per day? Consult your pedia

2w ago

pero ang nireseta sa baby ko nun twice a day yata? pero erceflora yon ah.