4months Backaches at sakit nang puson pero pawala wala naman

Hi moms to be 1st time ko po maging mommy at sobrang selan kasi naka 2miscarriages na po ako about 6weeks lang po ang dalawa then ito po pinakamatagal at alaga na pagbubuntis ko po . Ask ko lang po if NORMAL ba na sumasakit ang Balakang natin kapag 4mos tapos may kunteng pananakit nang puson pero pawala wala naman po ang Super pananakit po is balakang mawawala saglit then babalik po ang sakit kaya BEDREST ako ngaun at totall bedrest naman po talaga ako since 5weeks nang pregnancy ko para maalagaan si Baby nang mabuti at di na po maulit ang Nangyari sa past pregnancies ko . Alaga naman po ako sa Check up WEEKLY check up po ako at pangpakapit pati sa hilab para di po maghilab ang tummy ko ay naiinom ko rin po . Vitamins ko , Vitamin ni baby at Gatas INFAMAMA . ASK KO LANG PO SANA KUNG NORMAL LANG PO BA ? #advicepls #1stimemom #pleasehelp #backaches

3 Replies

Pain is not normal sis. Pero naka bed rest and pampakapit ka na, wala na ibang pwedeng gawin dyan. Ganyan din ako nung around 10wks ako, sakit balakang lagi. Pinag duvadilan ako, nawala naman.

2nd pregnancy ko na po and so far hindi sumakit balakang ko, laging nangangalay lang pakiramdam ko. Yung akala mo 3 hrs ka ng nakaupo kahit kakaupo mo lang, ganon pakiramdam ko.

2y ago

same po . awa nang Panginoon po ay natigil narin ngayon nag saging lang ako mukhang rumupok yung mga buto ko at ligaments po talaga .

ako mii. 19 weeks, nasakit balakang at puson. hinahaplasan ko po ng aceiti, nauutot po ako tas nawawala din po yung sakit

2y ago

malamig din kasi baka nga nagsabay sabay m