Palagi umuulan

Hi mommys pag hindi ba nag lakad2 matagal manganak?palagi kasi umuulan worried po ako. 35 weeks ako ngayun .

4 Replies

I'm 35 weeks na bukas pero Ito nakahiga pa din ako ndii muna ako nag lalakad lakad pero lumalakad nmn ok kapag bbili sa tindahan masyado pa kasing maaga para mag patadtad ako eyy baka kasii bigla nmn sya lumabas ng Wala sa oras edii mag kulang ba sa weeks kaya waiting nalang po muna ako kapag 37 na malapit lapit nmn na 😊

Nope (for me). Pag mangananganak ka sa nakatakdang panahon, walang makakapigil hehe 😅 Pwede ka naman sa loob ng bahay maglakad-lakad. Wag na sa labas kung maulan, ingat at baka madulas ka.

35 weeks mo plng mi, mag start ka maglakad lakad pag nasa 37 weeks ka na ksi dun na kompleto ng buwan si baby. Un ang sabi ng OB ko. kaya bed rest mo na ko ngayon. 34 weeks pa lng ako

pwede naman sa loob ng bahay mommy, kung may stairs kayo mas maganda dun, ingat2x lang.