Questions

Hi mommy's sinu po dito nakaranas na maagang natulian ang anak nila ? My baby is turning 11months need niyang tulian kasi Maliit ung butas nang titi niya na nagiging dahilan nag pagkakaroon niya nang UTI #momof2boys

1 Reply

Ay hala mi ganyan din advice ng pedia ni baby ko kasi maliit daw ang butas ng penis ni baby kaya sabi ng pedia nya kung madalas daw magkaka UTI si baby tutulian na daw kahit baby pa. 11 months na baby ko

1y ago

hi mi kamusta na po baby niyo?