share kolang diko na talaga kaya?

Hi mommy share kolang kase ang sakit na ?? si live in partner kase nananakit kahit dipa ako buntis. Kagabi sinuntok nya yung hita ko kase ayaw ko syang hilutin madalas akong magkapasa dahil sa kanya tas ayaw nya akong pauwiin samen pag may pasa ako or may makikita pamilya kong sugat dahil sa kanya. Kanina nag away kame sinampal nya bunganga ko tas umalis sya nag inom kasama mga katrabaho nya. Pag uwi nya lasing nag away kame sinaktan nya ako binatukan sinabihan ng palamunin nya lang daw ako tas hinampas sa likod para di sya nakukunsensya na makunan ako ! Nung nakaraan tinampal nya ako sa bunganga nagdugo yung bunganga ko pero parang wala lang sa kanya pag sinasabi kong mag hiwalay na kame ayaw nya. Pagsinasabi ko na magsusumbong ako sa pamilya ko sasabhin nya wala naman syang ginagawa saken. Mahilig talaga syang manakit syempre napapaganti din ako pero pag sobra na pananakit nya saken iiyak na lang ako tas sasabhin nya iniiskandalo ko daw sya sinisira ko buhay nya? minsan kinukumpara nya ako sa mga ex nya? ang panget ko daw ang payat muka daw akong butete? sinasabihan nya din akong pokpok kase ganon nya daw ako nakilala?dati kinutongan nya ako nagkabukol ulo ko ? madalas nya din akong tinutulak?minsan natatakot nadin ako baka duguin ako sa sobrang pananakit nya?wala syang binibigay saken pampacheckup sinasabi nya saken humingi ako sa pamilya ko?hanggang ngayon wala padin syang ipon para sa anak nya miske piso wala. Like ngayon kailangan ko magpapelvic ultrasound ayaw nya ako samahan sa hospital wala daw syang alam don ginastos nya din yung perang bigay ng ate ko para sa pangultrasound ko .????? 6 months preggy here?

219 Replies

uwi kna sis sa inyo. dka.mahal nyan. pano nya ngagawa sayo yan na buntis ka.gsti mo ba maksma ganyan habang buhay. dpat nga s gnyan ipakulong. gigilmuch ako teh 😠😠😠

Bakit ka nagtitiis kung sinasaktan ka? isipin mo yun baby mo, kung wala ka naman aasahan sa tatay nya better go back to your family, I am sure willing nmn sila tulungan ka.

Kung makikipag hiwalay ka dmo na kaylangan ng approval nya sabihin mo lang mag hiwalay na kayo tapos umalis kna. Unless gusto mo pang magpa bugbug wag ka umalis. 🙈✌️

Tao po tau at hindi punching bag ako sa lugar mo aalis nako para nlng sa kaligtasan ng anak ko,wag mo hintayin na pag sisihan mo sa huli kng may mangyari na masama sau.

If you think you can’t deal with him anymore, leave. You have to think what’s gonna be the best for you and for your baby. I’m praying for your family. 🙏🏻

Momsh. Alam niyo po ang salitang tama na or enough. Siguro naman alam mo na kung ano desisyon ang mas makakabuti sayo at sa baby mo physically and emotionally.....

😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭 Uwi kna Lang po sa family mo.... Isa Lang ibig ssbihin Nyan hndi ka Mahal NG live in partner mo 😥😥😥

hiwalayan mo na yan momsh mas lalong lalala lang yan.kapag tumagagal paano pa kaya kung manganak ka baka di.lang hampas abutin.mo jan sa lalaking yan 😞

Bat nagtitiis k sa gnyng lalaki umuwi k sa mga mgulang mo, wlng kwenta ang gnyng lalaki.. kawawa lng kau ng anak mo kng gnyn mka2sama mo.. peace of advice lng sis.

Kawawa ka naman sissy alis kana jan baka ano pa gawin sayo ? 😥 Kaya mo pa mabuhay na wala siya Kaysa kasama mo siya imperno buhay mo sa kanya ! 👩‍✈️