Poops problem

mommy pde po patingin kung gano kadami ang poops ng baby nyo sa diaper , 3 weeks and 3 days po ang baby ko and formula po sya . nagwoworry po kasi ako sa poops nya . salamat po sa magpapatingin :)

Poops problem
5 Replies

hi mommy.. hindi ko mapicturan yung poop ng baby ko kase super dami tsaka hindi sya kaaya aya baka may ibang mommies na hindi magustuhan😅hehe pero yung poop ng baby ko mustard yellow ang color nya and marami siya magpoop as in punong puno ang nappy. once or twice a day sya magpoop pero 2 months na sya ngayon. ano po ang kulay ng poop na yan ng baby mo? black po? di ko po kasi sure kung black po yan or brown? tsaka ilang beses po siya nagpopoop sa isang araw?

Pag pure breastmilk yellow ang tae ni baby. Pag formula i’m not sure. May tinetake po ba siya na iron? Baka pwdeng dahil doon kaya ganyan ang kulay but regarding sa dami i am not sure. Pls consult your pediatrician

may napanood ako na pedia sa tiktok momsh na hindi daw normal yung black or brown color na poop ng newborn lalo na't di pa sila kumakain ng solid foods. better consult your pedia po

2y ago

more on yellow green sa newborn po. tas okay yung brown pag nagsosolid food na sila. pero sa 3 weeks? mukhang di normal. pagka alala ko lang, pwede daw may problem sa apdo ni baby pag nag black yung color ng poop. pero sana hindi naman. mas better talaga kung pakita niyo napo agad sa pedia

pacheck up nyo na po kahit naka formula milk po sya di pa rin po dapat ganyan lalo na 3 weeks pa lang

pa check nyo po poop ng LO nyo mii, kasi di normal sa 3 weeks

Related Articles