Kulani Firsttimemom

Mommy, masakit poba ang kulani?? Nagkaroofirsttimemom kasi l.o ko, umiiyak diko lam kung anong masakit kung ang pag tubu ng ngipin o ung kulani nya., 8mos po si baby ko mga mie.. ano po pwedi gawin?? Thank you #help #firsttimemom

1 Reply

kung kulani, ibig sabihin may infection baby mo. di dapat lumalaki ang kulani, pacheck up mo na lang sa pedia..

1y ago

may sugat po kasi sa tenga si baby ung pinagbutasan ng hikaw nya,.. pina check up kona po sya., pero nawala napo ung sugat nya sa tenga, pero meron papo syang kulani,,