Sustento sa unang anak ni lip

Hi mommy! Gusto ko lang malaman if dapat bang magbigay ako ng sustento sa anak ng lip sa dating gf Niya ? Wala pong work Ang lip ko . Dahil ako Lang may work kulang pa po yung sahud ko para samin. Mayaman din po ang ex gf ng lip ko. Pero humihingi parin Yung ex gf Niya. At mas masakit inaaway pako ng lip ko if Wala akong maibigay :( Hindi po kami kasal pero may baby kami 1 month. 8 years old na po Yung unang anak Niya. Wala pong problem sakin na magbigay pero kapos din po kami. #advicepls

24 Replies

wala kang obligasyon na magbigay sa lip mo para sa sustento ng anak nya sa iba. Humanap sya ng trabaho, hindi yung sayo iaasa.

Wala. sa lip mo Yun n responsibility. hehe kitang Kita n kulay Ng lip mo kaya siguro iniwan Ng unang naanakan niya..

I think wala kang obligasyon magbigay kasi kay LIP magfall yung responsibilidad na yun.

siya pa nga po dapat yung magbibigay ng sustento sa inyo dahil siya yung lalaki .