Mybabyhidetome😁

Mommy's ako lang ba o kayo din. Kapag ba hinahawakan niyo ung tummy nio nararamdaman niyo ba movement ni baby sakin kasi pag hahawakan ko na tummy ko d na siya gumagalaw parang nagtatago. Kapag kinakausap ko d din gumagalaw kapag d ko pinapansin tska nmn galaw ng galaw. But still happy na gumagalaw siya kht tinataguan ako. 🥰 # kulit

1 Reply

Same tayo mi hehehe, pag kinakausap namin sya ng Daddy nya or kahit ako lang di sya nagalaw, pero pag di sya pinapansin galaw naman ng galaw HAHAHAHA

10mo ago

haha bakt kya sila ganun