ENFAMAMA

Hello mommies. Tanong ko lang po. sabi kasi ng iba hindi daw masarap ang enfamama. pero ang payo ni doc uminom ako ng 2 baso ng enfamama in 1day. tas hindi warm,hindi rin cold. 3months preggy po ako ngayon. at uniinom ng birch tree. incase po ba na hindi ko magustuhan ang enfamama ,ok lang ba na bumalik ako sa birch tree? madalas pdn po kasi ako nagsusuka, maselan panlasa at pang amoy. any suggestions po? salamat

20 Replies

At first pangit lasa then eventually magugustuhan na ng taste bud mo. FYI nakakadami siya ng gatas 😊 di pa man naipapanganak baby ko nun naglalabas na ako ng milk 😉

Enfamama din po iniinom ko.. Okay naman sya sa panlasa ko twice a day ako uminom. Ask for alternative na magugustuhan mo mommy

Ako mommy ang inadvice sa akin ng OB ko non fat milk. kasi yung anmum and enfamama nakaka taba daw yun.

ihalo mo mommy yung birthtree at enfamama. para makuha mo parin vitamins na nasa enfamama.

birch tree din ako sabi ng ob ko ok lng nmn dw un.. importante ng intake tau ng gatas..

may DHA kasi ung enfamama which is good para sa brain ni baby. choice mo naman po yun.

enfamama..d best ung chocolate flavor

Magpromama ka. Yan ang option skin ng ob ko

Thank you po mga mommies ❤❤❤

opo pero need mo po for your baby