Baby Bump at 5 months

Mommies, Normal lang ba ang bump ko ay mababa at 5 months? Mostly kase ng nakikita kong baby bump ay bilog na bilog na unlike sakin na ang umbok ay nasa puson lang at ang pinaka tyan ko nagcucurve pa rin as bilbil. Kumukorte po ang baby bump ko sa balakang hanggang puson (mabalakang po pala at mapwet), nararamdamn ko din po na may gumagalaw sa loon. Iniisip ko din, low lying placenta po ako, bka nakaaffect yun? Babalik palang ako sa OB nxt2 week for check up & gender. Hindi ako petite, hindi rin po malaking babae. May similar case din po ba sakin? TIA #FIRSTTIMEMOM

1 Reply

Ako po mii laging low lying placenta sa 4 pregnancies ko. Kahit nasa 3rd trimester na low lying parin hanggang sa umaangat din naman kapag malaki na talaga. Dont worry po mommy at wag ka po magisip ng kung anu ano. Okay lang po yan iba iba talaga ang buntis pati hugis iba iba din po. Congrats po!

3mo ago

Thanks po♥️