Lower backache

Hi mommies Ano po pweding gawin na sumasakit na lower back? 34weeks napo ako pero hindi gano kalaki yong tummy ko sumasakit lang likod ko pag nag lalakad and masakit din puson ko minsan. Tia🥰 #firstTime_mom

2 Replies

aq ung lower extremities q . balakang hanggang binti ang sakit. nde rn makatulog ng aus parang ngalay. dhil lageng nakatagilid..

vanyan tlaga kasi malapit ka na mag 9months at mas lumalaki at bumibigat ang baby sa loob.