Seizure ni baby

Hi mommies.. yung baby ko kagabi nag seizure sya kahit walang lagnat. Then dinala na agad namin sa er tinurukan sya pampakalma.. inuwi din namin sya after 2hrs sa er then after 8hrs okay naman na siya.. Meron din po ba sa same case sa baby ko dito? Ano po mga hakbang na gnawa niyo ? Then normal lang ba bigat ni baby ? 6kg tas 2months sya baby boy #advicepls #pleasehelp #notobashplease

1 Reply

Up up up

1y ago

Maraming dahilan daw my. Pwedeng namamana o kaya may infection sya. Napa eeg na namin sya para makalma din kami waiting na lang da result