Limang Bisita Para sa Best Bday Gift kay Baby❤

Hi Mommies! 'Wag kalimutang kumpletuhin ang BAKUNA ni baby para siguradong protektado and healthy. Sa LIMANG BISITA, masisiguro ang kaligtasan niya. Reposting to add to our bucketlist bago mag-1st birthday ang ating babies.❤ Vaccines save lives! Ang kanilang proteksyon ang pinakamagandang regalo sa kanila. Join TEAM BAKUNANAY in Facebook: https://www.facebook.com/groups/bakunanay/ #BakuNanay #BuildingABakuNation

Limang Bisita Para sa Best Bday Gift kay Baby❤
3 Replies

this is really a baby must have gift of love and protection ♥