Movements

Hello mommies! Usually kailan po nagsstart movements/ kicks ni baby? 22 weeks na po ako #Babykicks

9 Replies

16 weeks po akin nung nagstart ang mild movements nya, pero nung nag 18 weeks na sya Sobrang likot na up to now ☺️ 23 weeks here

1y ago

April din po due date nyo? Same po tayo. Godbless po saatin nextyr💖

hello, 22weeks nako. pero sobrang likot na nya. nag start ko sya maramdaman nung 16weeks cguro

1y ago

1st baby ko sya🤍

17 weeks sakin mi .. sobrang likot ni baby .. 23weeks na sya ngayon ..

3 and half months po ramdam ko na po sya hehe Posterior po sakin 💖

Sakin po, nagstart yung quickening ni baby nung 18weeks :)

19 weeks sakin mi, posterior plac. first baby.

possible mi na maramdaman mo na ngayong 22 weeks ka

1y ago

thank you ☺️💕

ako 17 weeks ramdam na, anterior placenta pa ko non

1y ago

ty 😗

around that week sis

1y ago

thank you 😚