1ST BIRTHDAY CELEBRATION

Hello mommies! Team July kami, mag-one year old na si baby, i'm a single mom and may ipon ako kahit papaano for her 1st birthday, ang plan ko is mag pabirthday celebration sa Mcdonald's. Kayo ba? Any suggestion po na budget-friendly? Ps. Gusto ko talaga maghanda for her dahil wala na akong balak pa sya sundan hahahah kaya gusto ko kahit papaano may memory ako na maipapakita sakanya soon, thank you!

1 Reply

yes, mcdonalds is ok! wala ka ng aasikasuhin. another option is jollibee, depende naman sa theme. mcdonalds has barbie theme.

1y ago

parang mcdonalds ang mas mura. depende sa meal na pipiliin nio. pinili namin ay jollibee dahil mas malaki ung party area. at maraming bata gusto si jollibee. ahehe.