movement

Hello mommies tanong ko lang po kapag 4 months na ba ang tyan mo mag mo-move naba yung baby ? ??

69 Replies

usually po 5-6 mos..pero sakin 5mos super likot specially pag gabe..

Yes po ang baby ko grabi ang likot na niya 😍😍

Yess 18 weeks and 4days na ko sa 2nd baby ko grabe na galaw nia ..

Depende po momsh pero in 4mos may konti na dapat syang movement.

Yes pero di pa masyadong magalaw. Pag 5months na yun malikot na

Yes po, ako 19 weeks hindi nia ako pinapatulog anlikot likot..

based sa experience ko, yes. ramdam mo na si baby mo nun

Super mild lang po mararamdaman. Mga 5-6months po ayan.

Yes po pero di pa ganun ka grabe ang movement nya.

normal po ..6months, magnininja kicks na yan 🀣