The feeling ❤️

Hi mommies, tanong ko lang mga signs for having a baby girl ? Kase feeling ko girl to dinadala ko (Feeling ko lang not sure) pero "SANA NGA" kase lage mainit gusto ko lage naliligo ako ayaw ko na mabantot ako 🥴 tsaka lage make up tinitignan ko napa order ako sa tiktok ng make up. Ang arte ko my pagka maldita iwan ko ba 🥹 ayaw ko ng ma alat na pagkain sinusoka ko lang tsaka aayw ko ng spicy. Mas gusto ko meron sweetness yung food wierd nga eh gusto ko lugaq na my sugar 🫢😆. Feel ko lang naman pero sabi ng byenan ko LALAKI daw ulit kase dahil sa suso ng first born ko naniniwala ba kayu ? Sa kasabihan makikita sa usos ng first born ano kasunod? 🤔#1sttrimester

1 Reply

Ultrasound lang po ang accurate way of knowing baby's gender. Anything else are just kasabihan or coincidences.

3mo ago

Tama nga naman well thank you 🥰