Gamot/Home Remedies for Baby Rashes

Hi Mommies, any suggestion/recommendation para mawala yung sa mukha ni baby? Rashes po ba yan? 18 days na po siya lumabas siya nung ika 15 days niya. Yung una niyang sabon is Johnson baby soap tapos nagchange kami ng Lactacyd effective naman po nawala yung sa pwet, braso, at sa likod niya. Btw, yung sa braso niya tuyo na po yan and namamalat kaso parang may tumutubo nanaman. 😔 Thank you.

Gamot/Home Remedies for Baby Rashes
27 Replies

Gnyan din si baby k 10days plang sya npansin ko un mga nilalagyan ko ng baby oil johnson un ung part na ng kagnyan

4y ago

Kaya nga mas hiyang ni baby ko ang tender care na sabon keysa johnson

try niyo po ang breast milk niyo, patakan ang malinis na cotton atsaka ipahid sa part na may rashes

4y ago

Yes sis. Yan ginagawa ko now effective naman kahit papaano nawawala na rashes niya.

400plus po..medyo mahal pero sulit kasi in just 1day po makikita mo talaga result

yan po nreseta ng pedia ko s rashes ni baby,d po pwde bumli ng walang reseta mami

4y ago

Sige po. Tom punta din kami sa pedia niya. Thank you sa recommendation.

Physiogel po..super effective. 750 sa mercury drugmeron po..

Ganyan din baby ko pinapaliguan ko araw araw. Nawawala cya.

kusang mawawala yung rashes nya, ganyan rin kasi si baby ko

normal lng po yan,mawawala din po yan,ligo lng po araw2 c baby😊

4y ago

Yes sis. Yan din sabi ng pedia niya. As of jow, nawawal na po rashes niya. Thank you.

effective sa baby ko yung Tiny Remedies na In a Rash

4y ago

Tinry ko yan kaso parang hindi hiyang kaya tiniggil ko na. Breastmilk nalang po nilalagay ko.

try nio po lactacyd momi,gentle un sa skin ni baby.

4y ago

Yes mommy yan po gamit ko as of now nababawasan na rashes niya then nilalagyan ko ng breastmilk bago maligo at matulog.