Team June 2021

Hi mommies!🤗 Sino po dito team June? Nagstart na po ba kayo bumili ng mga gamit ni baby? Ano ano na po mga nabili nyo? Alam nyo na po ba gender ni baby?☺️ 1st time mom here!😇 #TeamJune2021 #firsttimemom #pregnancy #itsagirl

Team June 2021
66 Replies

June 12 EDD.Diaper at baby soap nlng kulang, nung nlaman kong buntis ako unti2x nako bumili ng mga gmit ni baby. pra hndi gnun ka bigat sa bulsa... #BABYBOY

Hello mga ka team JUNE ...Im so excited to see my first baby,its a BABY BOY!Goodluck to us mga mamshies!!! EDD:JUNE 23,2021

Team June po, Hindi pa po, Wala pang pambili eh😅, pero para sa mga damit for newborn baby meron na Ang sa kapatid ko na mga newborn clothes ☺️

team june here. nakabili na din kahit papano jg mga gamit ni baby. bale crib, onesies, baby mattress comforter set, baby rocker nalang ang kulang

Ask lang mga momshie pd po ba manganak sa osmun cs po kc aq June din po aq 11 ang due date sana po may mjapansin d po kc jya budget sa iba

4y ago

ospital ng Muntinlupa?

june 17 sa akin 🙂baby girl, sobrang excited na ako makita sya😆 first time mom.. have a safe deliveries sa atin mga monshies😇

Hello po,.. First time mom here pero hindi na ako namili ng mga gamit panay bigay.. #team June2021 #firstrimemom #pregnancy #itsaboy

team june sa shopee lang aq bumili like diaper at wipes sale kc hehe..ung ibng gmit galing pa sa first baby q at sa pinsan q..

june 27 girl po sakin bumibili na aq paunti unti kc may mga nagbigay naman sakin ng mga pang newborn na damit.. ftm here

june 9 po duedate ko. kompleto na po lahat ng gamit ni baby. sya nalang hinihintay 💖😇 cant wait to see my baby girl 😍

3y ago

Praying for a healthy baby and safe delivery, mommy!🙏🙏🙏