Asking for help

Hello mommies sino po dito lalaki ang pinag bubuntis? Na umitim ang kili-kili at singit?. Ano po kaya best na gawin oh gamot para hindi na imitim?. 26 weeks pregnant here po. #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

Asking for help
58 Replies

So be it po. That's part of pregnancy madam which u cannot prevent, kpg nanganak kana po u can use products na hiyang ka para bumalik ung natural skin color mo

ako po baby boy for my last child. sknya lng umitim ung mga body parts ko sa 2 daughter ko hndi nman. 2months na baby ko, nag lighten naman n ung mga nangitim n part

2y ago

and its normal po dahil s body changes while preggy

after 6 months . nung dina ko nagpapa breastfeed. naglalagay ko lagi ng rdl#3 sa kili kili ko at leeg . so far bumalik na sa dating kulay ang kili kili ko

normal lng na mim ang kilikili tsk singit ganin rin po ako sa unang baby ko now buntis po ako baby boy naman po dame lng din pero babalik nmn sa date yan

Nagkaganyan din ako lalaki anak ko kusa naman nwawala ung kilikili ko nga nangitim e ngayon 2months na simula manganak ako nwawala wala na

Baby girl po pinagbubuntis ko at umiitim leeg hanggang likod ng tenga ko at kili kili ko. Nagpadalawang ultrasound ako baby girl talaga

nako mi..same batok,kilikili,singit pero keri lang babalik naman daw sa dating kulay yan once na nakapanganak na daw .

ako kahit babae anak ko umitim singit at kili kili ko pero nung nanganak na ako unti unti din po syang pumuti ,

Momsh mttnggal nman po yan after mo manganal hyaan mo lng po .. Hormones lng po tlga yan ksma sa pagbbuntis..

natural lg po yan mamsh, kase pag katapos monaman manganak mga 5mos to 1yr kusa naman puputi yan