Painful nipples when pumping

Mommies sino po dito ang gumagamit ng wearable breast pumps? Tanong ko lang po kung normal lang ba na sumakit ang nipples, sa simula lang ba ito o may mali talaga sa ginagamit ko? Tingin ko naman din po tama ang flange size na gamit ko pero nagbabalat po kasi nipples ko. Thank you po sa mga sasagot. #pleasehelp #advicepls #firstbaby #firsttimemom

1 Reply

baka po naninibago lang o kaya nman po mali pagkakalagay , may mga otc soothing cream po na nbbili para sa nipples .