BABY BOY'S NAME

Mommies, sa tingin nyo ano po maganda? MARCUS SEBASTIAN or SEBASTIAN MIGUEL ? super bet ko kasi ung may Sebastian siya sa name tas ang initials niya ay M&S or S&M or baka may masuggest kayo na pwedeng ipartner or i 2nd name sa Sebastian ☺️ Thankyou sa sasagot.

1 Reply

here po, baby boy letter N names: https://www.thebump.com/b/baby-boy-names-that-start-with-m Ingat po sa pagpili ng names ni baby, baka mapahaba, mahirapan magsulat pag nagschool na. Sebastian Maverick? Maurice Sebastian? Marc Sebastian?